Connect with us

Uncategorized

Chinese crypto traders use OTC desks amid regulatory crackdown.

Published

on

As Chinese authorities attempt to regulate and suppress the cryptocurrency boom, traders have been evading regulatory oversight by using OTC trading desks. According to a May 31 report published by Bloomberg, there has been a significant uptick in OTC platform usage since Chinese authorities announced its latest crackdown earlier this month, with China tightening restrictions prohibiting financial institutions and payment companies from providing related services to cryptocurrencies. 

USDT/CNY falls after the crypto crackdown in China. 

Though exact volume data is hard to ascertain as Chinese OTC transactions are peer-to-peer and use third-party payment platforms, the exchange rate between China’s yuan and popular stablecoin Tether (USDT is seen as a key gauge of local crypto market sentiment — with demand for USDT increasing during market downturns. According to Bloomberg, USDT/CNY dropped by as much as 4.4% after the Chinese authorities crackdown earlier this month but has since recouped more than half the loss. The recovery suggests that peak selling may have passed as the markets are beginning to consolidate.

China is also targeting crypto miners. 

Chinese traders are believed to represent a major share of the global crypto trade despite the crackdown. Analysts estimate China owned 7% of the world’s Bitcoin and accounted for roughly 80% of trading before the 2017 clampdown. The latest wave of government-imposed restrictions on the market has also seen crypto mining operations targeted as the government attempts to align its carbon neutrality goals. Several companies, including Huobi and OKEx, have halted their local mining operations and mining services for Chinese customers. As a result, Bitcoin’s mining difficulty fell by 16% on Sunday to 21 trillion – its sharpest decline this year. Mining difficulty provides an estimate for the computing power required to produce a new BTC.

Source: https://coinnounce.com/chinese-crypto-traders-use-otc-desks-amid-regulatory-crackdown/

Uncategorized

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Tezos (XTZ)

Published

on

By

Peter Anh

Bạn có thể biết rằng Tezos là một trong nhiều blockchain có thể lập trình được. Các blockchains có thể lập trình này có thể thực hiện các chức năng liên quan bằng cách thực thi một lượng nhỏ mã tự thực thi. Đây được gọi là một hợp đồng thông minh. Đặc biệt, các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Hợp đồng thông minh có thể loại bỏ nhu cầu trung gian trong các dịch vụ ngân hàng truyền thống, giúp xử lý giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Tezos (XTZ), có một số điều chính bạn nên biết.

InCor e Bank, Inacta và Crypto Finance Group đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng Tezos để tạo ra tiêu chuẩn mới được đặt tên là mã thông báo DAR-1 vào cuối tháng 8. Tezos sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh với các mã thông báo mới này để tuân thủ các quy định chống rửa tiền và cải thiện quản trị. Ngoài ra, Ngân hàng InCore đã công bố ra mắt dịch vụ đặt cược cho mạng Tezos. Thỏa thuận này tạo sự tin cậy cho tuyên bố của Tezos rằng ngôn ngữ hợp đồng thông minh của nó đặc biệt phù hợp cho các giao dịch tài chính. Ví dụ, ngôn ngữ Michelson của công ty đảm bảo rằng tiền sẽ không bị mất hoặc bị đóng băng do lỗi mã.

Tezos tuyên bố rằng tầm quan trọng của blockchain nằm ở “sự phát triển liên tục”, với chuỗi tự điều chỉnh là một trong những đặc điểm nổi bật của Tezos. Chức năng tự sửa lỗi cho phép chủ sở hữu Tezos đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi đối với chuỗi mà không cần thảo luận trực tiếp. Bản cập nhật đã được phê duyệt sau đó sẽ được Tezos thực hiện tự động, một mô hình quản trị bất thường, về lý thuyết, có thể làm giảm khả năng phân chia cộng đồng. Như báo cáo của Benjamin Godfrey trên Coinspeaker, “Tính năng này lý tưởng cho các công ty dịch vụ tài chính, vì nhiều sản phẩm nhất định phải được tung ra theo trình tự.” Mặt khác, quản trị ngoài chuỗi liên quan đến nhiều cuộc thảo luận hơn trong các cuộc họp hoặc thông qua các diễn đàn và danh sách gửi thư, điều này có thể làm chậm quá trình ra quyết định.

Tiền điện tử gốc của Tezos là tez (XTZ), đã thu được lợi nhuận đáng kể trong năm nay. Mặc dù giá của nó không tăng nhiều như các loại tiền điện tử lớn khác, nhưng nó đã tăng khoảng 170%. Vì vậy, nếu bạn mua XTZ với giá 100 USD vào đầu năm, thì nó có giá trị khoảng 270 USD. Tiền điện tử, giống như chứng khoán, về bản chất là phương tiện đầu tư rủi ro. Đầu tư vào tiền điện tử có thể mang lại cả lợi nhuận và tổn thất đáng kể cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hành vi trong quá khứ không dự đoán thành công trong tương lai trong giao dịch tiền điện tử và có thể khó đạt được lợi nhuận 170% khác trong ngắn hạn bằng cách đầu tư vào XTZ. Đối với năm 2022, một số người nghĩ rằng Tezos sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá, có thể đạt mốc 6 USD vào tháng 11, theo Digital Coin Price.

Tuy nhiên, như với bất kỳ khoản đầu tư nào, nếu bạn tin rằng Tezos sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài, bạn nên dành thời gian nghiên cứu những kiến ​​thức cơ bản về Tezos và hiểu những vấn đề mà nó hy vọng sẽ giải quyết trong tương lai. Phương pháp này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại tiền ảo mà bạn sở hữu hoặc dự định mua và tăng niềm tin của bạn vào các loại tiền này. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của mình để xác định xem liệu nó có hoạt động tốt theo thời gian hay không và bạn nên thực hiện điều này càng kỹ càng tốt. Nghiên cứu một loại tiền điện tử cũng giống như việc mua một chiếc ô tô mới. Mặc dù bạn có thể mua hàng chỉ dựa trên thông số kỹ thuật, nhưng điều quan trọng là phải xem xét cảm giác lái trên đường, danh tiếng của nhà sản xuất và liệu màu sắc nội thất có phù hợp với sở thích của bạn hay không. Các nhà đầu tư gọi nghiên cứu đó, cũng được sử dụng cho cổ phiếu và cổ phiếu:

Chúng tôi đã thảo luận về mô hình quản trị Tezos trước đó, nhưng chúng tôi không thảo luận chi tiết về các cuộc đấu tranh nội bộ đã cản trở sự phát triển ban đầu của nó. Sau thành công gây quỹ 232 triệu USD của ICO vào năm 2017, các tranh chấp nội bộ giữa những người tạo ra mã thông báo (Arthur và Kathleen Breitman) và Tezos Foundation đã gây ra sự chậm trễ đáng kể trong việc phát hành nền tảng.

Mã thông báo XTZ được hứa hẹn đã mất gần một năm để thành hiện thực, khiến các nhà đầu tư đệ đơn kiện. Quỹ Tezos vào năm 2020 đã đạt được thỏa thuận dàn xếp trị giá 25 triệu USD, với 16,5 triệu USD sẽ được chuyển cho các nhà đầu tư thua lỗ. Mặc dù Tezos hiện có thể phát triển hoạt động kinh doanh của mình, nhưng những thách thức vẫn còn. Một năm là một khoảng thời gian dài trong thế giới mã hóa. Trong khi Tezos làm việc để giải quyết các vấn đề nội bộ, các loại tiền điện tử khác như Cardano (ADA), Solana (SOL) và Polkadot (DOT) đang làm việc trên các công nghệ mới của đối thủ. Chỉ bằng cách đẩy nhanh sự phát triển của các cải tiến công nghệ mới, Tezos mới có thể cạnh tranh với các loại tiền điện tử khác. Đồng thời, những rắc rối nội bộ của Tezos đã đặt ra câu hỏi về mô hình quản trị trên chuỗi của mã thông báo, do sự thất bại trong quản trị thế giới thực của nó, điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng của nó.

Tezos có sẵn trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, bao gồm cả BigONE và các nhà đầu tư có thể kiếm lãi bằng cách đặt cược XTZ thông qua các sàn giao dịch, ví hoặc trực tiếp với mạng Tezos.

Ngoài ra, Tezos, trái ngược với Bitcoin (BTC), sử dụng mô hình bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn để xác minh các giao dịch và đảm bảo an ninh mạng. Khi bạn cam kết XTZ của mình, bạn liên kết các mã thông báo của mình với mạng, cho phép họ cấp nguồn cho nó. Theo dữ liệu phần thưởng đặt cược, gần 77% mã thông báo XTZ hiện đang được cầm cố, với lãi suất trung bình hàng năm là 4,66%.

Một khía cạnh hấp dẫn của lĩnh vực tiền điện tử là công nghệ blockchain không ngừng phát triển và vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Hiện tại, nhiều blockchain có thể lập trình đang tranh giành thị phần từ người chơi thống trị Ethereum. Thật không may, mặc dù là blockchain có thể lập trình đầu tiên tung ra thị trường, Ethereum vẫn gặp khó khăn với tình trạng tắc nghẽn mạng và phí cao. Tezos hiện cũng đang cạnh tranh để giành thị phần lớn trong thị trường blockchain có thể lập trình và thỏa thuận tài sản mã hóa Thụy Sĩ gần đây của họ chứng minh rằng công nghệ của họ có các ứng dụng thực tế và đang tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực tài chính. “Công trình này của Crypto Finance, InCore Bank và Inacta là một ví dụ hữu hình về cách FA2 trên Tezos mở rộng tiềm năng mã hóa một cách đáng kể.” Stijn Vander Straeten,

PlatoAi. Web3 Reimagined. Data Inteligence Amplifed.
Click here for Free Trial.

Source: https://peteranh910.medium.com/nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-khi-mua-tezos-xtz-bf82b7a8b503?source=rss——cryptocurrency-5

Continue Reading

Uncategorized

KetKot — Become A Metaverse Star

Published

on

By

KetKot

The idea of short video and streaming meets crypto will empower every content creator to be more productive while earning cryptocurrency. The only reason we build this is because the traditional social network platforms ain’t adopting fast. So here is the idea of the people for the people.

KetKot will Reward its users with cryptocurrency token for them to start earning the fun way. The slogan is to let them become a Metaverse Star and not just a pimpy dancerist. They will become a KetKoter and share their talents across the metaverse world of blockchain. The full platform will operate in a fully blockchain environment in the future.

As a matte rod fact this is the first platform to build a metaverse version by reinventing the wheel through an Innovation method of accepting our beloved crypto.

Time to shine show us what you got while earning crypto!

Website
https://ketkot.com

Whitepaper
https://docs.ketkot.com

Community
https://t.me/ketkotapp
https://twitter.com/ketkotapp
https://facebook.com/ketkotapp
https://instagram/ketkotapp

Repo
https://github.com/ketkot

PlatoAi. Web3 Reimagined. Data Inteligence Amplifed.
Click here for Free Trial.

Source: https://ketkot.medium.com/ketkot-become-a-metaverse-star-6f8f029e1e62?source=rss——cryptocurrency-5

Continue Reading

Uncategorized

Đầu tư vào Token đòn bẩy có đáng không?

Published

on

By

Peter Anh

Mã thông báo đòn bẩy là mã thông báo có chức năng đòn bẩy và sản phẩm phái sinh được thiết kế để cung cấp lợi tức đầu tư dựa trên bội số đòn bẩy của tài sản cơ bản. Giống như các mã thông báo chung, mã thông báo đòn bẩy có thể được mua và bán bởi người dùng trên thị trường giao ngay và mỗi mã thông báo đòn bẩy tương ứng với một vị thế tương lai vĩnh viễn. Giá của các mã thông báo đòn bẩy sẽ luôn tuân theo sự thay đổi giá trên thị trường tương lai và do đó, sự tăng và giảm của mức đòn bẩy.

Không giống như tra d ing có đòn bẩy, bạn có thể vào một vị thế đòn bẩy mà không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào, duy trì ký quỹ và lo lắng về rủi ro thanh lý. Mặc dù người dùng không cần phải lo lắng về rủi ro thanh lý, rủi ro rủi ro của mã thông báo đòn bẩy có nguồn gốc từ hợp đồng tương lai vĩnh viễn, điều này cũng có nghĩa là mã thông báo đòn bẩy sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thay đổi giá, phí bảo hiểm và tỷ lệ tài trợ của hợp đồng tương lai.

Vì vậy, chính xác thì các token đòn bẩy là gì và bạn có nên đầu tư vào chúng không?

Các nhà đầu tư không chỉ có thể nhân lợi nhuận giao dịch của mình mà còn có thể đặt cược vào giá giảm (ngắn) hoặc tăng (dài). Đây là những sản phẩm phức tạp, nhưng chúng cũng là những token thông thường có thể được mua và bán trên blockchain. Phương pháp quản lý của họ và tên của các mã thông báo khác nhau giữa các nền tảng.

Viết trên trang web giao dịch The Ascent, Lyle Daly đưa ra một ví dụ đơn giản: “Một mã thông báo đòn bẩy cho phép bạn thực hiện một vị trí đòn bẩy trong một loại tiền điện tử, có nghĩa là thu nhập hoặc thua lỗ của bạn được nhân lên. Ví dụ: một mã thông báo được gọi là Mã thông báo Ethereum dài 3X (ETHBULL) tăng gấp ba lần lợi nhuận của một khoản đầu tư Ethereum. Vì vậy, nếu Ethereum tăng 1%, giá trị của ETHBULL tăng 3%. Nó hoạt động theo cách tương tự nếu Ethereum giảm giá. Về nguyên tắc, các token đòn bẩy có vẻ dễ sử dụng, nhưng chúng vẫn là các sản phẩm phức tạp. Sau đây là một số điều bạn cần biết trước khi mua mã thông báo đòn bẩy.

“Mỗi mã thông báo đòn bẩy có đòn bẩy mục tiêu, chẳng hạn như gấp ba lần tài sản cơ bản. Để duy trì đòn bẩy đó, mã thông báo sẽ tự động cân bằng lại. Nếu nó tạo ra tiền, những khoản lợi nhuận đó sẽ được tái đầu tư. Nếu nó thua lỗ, nó sẽ bán một số vị trí của nó. Token đòn bẩy thường cân bằng lại mỗi ngày. Sàn giao dịch cung cấp mã thông báo cũng có thể có các tác nhân khiến nó phải cân bằng lại càng sớm càng tốt trong thời kỳ biến động cao, ”Daly cảnh báo.

Một lý do khác để coi mã thông báo đòn bẩy là một công cụ đầu tư ngắn hạn là bạn phải trả phí quản lý hàng ngày. Tuy những chi phí này có vẻ không cao nhưng nếu cộng lại thì quả là một khoản chi phí không hề nhỏ. Những khoản đó có vẻ nhỏ khi bạn xem chúng dưới dạng tỷ giá hàng ngày, nhưng bạn trong suốt một năm, những khoản phí này sẽ sớm cộng lại.

Bạn không chỉ cần hiểu chi tiết và đặc điểm của mã thông báo đòn bẩy mà còn cần biết cách cân bằng lại nền tảng mà bạn định sử dụng. Ví dụ: khi thị trường tiền điện tử bị thua lỗ đáng kể vào tháng 5, các nhà đầu tư vào các mã thông báo đòn bẩy đã mất rất nhiều tiền. Mặc dù các nhà đầu tư đã bán khống và đặt cược vào việc giá giảm, việc tái cân bằng hệ thống có nghĩa là các token của họ vẫn giảm giá.

Cố gắng tham gia vào thị trường thông qua các giao dịch ngắn hạn luôn khó khăn hơn so với đầu tư dài hạn. Token đòn bẩy là một phương pháp đầu tư ngắn hạn giống như tăng áp cho một chiếc xe hơi. Đối với nhiều nhà đầu tư, cách tiếp cận tốt hơn là dành thời gian nghiên cứu các loại tiền tệ mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt trong 5 đến 10 năm tới. Tuy nhiên, dù nhìn ở góc độ dài hạn, bạn cũng chỉ nên đầu tư những khoản tiền có thể thua lỗ để không bị mất ăn mất ngủ do giá cả biến động hàng ngày và không ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của bạn.

PlatoAi. Web3 Reimagined. Data Inteligence Amplifed.
Click here for Free Trial.

Source: https://peteranh910.medium.com/%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0-v%C3%A0o-token-%C4%91%C3%B2n-b%E1%BA%A9y-c%C3%B3-%C4%91%C3%A1ng-kh%C3%B4ng-25f59ff9f22c?source=rss——cryptocurrency-5

Continue Reading
Blockchain5 days ago

Over 40 days after Ethereum’s EIP-1559, here’s where it stands

Blockchain4 days ago

After Targeting BlockFi, State Regulators Now Set Their Eyes On Celsius

Uncategorized4 days ago

What is The Old Gym in NBA 2K22 Next Gen?

Blockchain4 days ago

Matic Price to hit $1.75 in the next leg up! Launch on Bitfinex to be the Catalyst?

Uncategorized4 days ago

NBA 2K22 Limitless Spot-Up and Chef Badges Explained

Blockchain5 days ago

Ripple’s Legal Team Says They Have No Plans To Settle With SEC Over Lawsuit On XRP Sales

Uncategorized5 days ago

Shiba Inu (SHIB) Rises to Range High

Uncategorized5 days ago

NFTs Are the Building Blocks of the Metaverse — Here’s How It’s Being Built

Blockchain4 days ago

Flux Pools autoriza o pagamento de ativos paralelos em mais de 300K Flux!

Blockchain5 days ago

EY Taps Polygon Network to Improve Enterprise Clients’ Experience 

Uncategorized4 days ago

Best Dribble Pull-Up in NBA 2K22: Which to Use

News5 days ago

XRP Lawsuit: Here’s Why Experts Think Ripple Could Win the Case Against SEC

Blockchain4 days ago

All you need to know about MATIC before investing

Blockchain5 days ago

Shiba Inu’s days in the sun may be over; here’s why

Blockchain4 days ago

Smart Contracts Running on Bitcoin? Internet Computer Founder Explains How It’s Possible

Blockchain5 days ago

EOS: Why there’s a question mark attached to its long-term trajectory

Uncategorized2 days ago

PetPals, One Of The First Play-To-Earn NFT Web-Based Games Is Out Now

Uncategorized4 days ago

What is Phuture?

Uncategorized5 days ago

U.S. Homeland Security Signs $1.36M Contract with Coinbase

Blockchain5 days ago

TVL up by >990% in a year, but SushiSwap might be its worst enemy

Trending